Thursday, 01/12/2022 - 19:26|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NÔNG THỊ LUYẾN

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Quy định số 24-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng.

Thực hiện Quyết định số: 2307-QĐ/HU ngày 16/10/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Đại Từ về chuẩn y kết nạp đảng viên mới đồng chí Nông Thị Luyến

Hôm nay, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Phú Cường, Chi bộ trường Mầm non xã Phú Cường long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, cho quần chúng Nông Thị Luyến giáo viên trường Mầm Non vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự với hội nghị có Đ/C: Lê Văn Lợi - UVBTV Đảng ủy, Phó BT Đảng ủy xã

Các đ/c trong cấp ủy, các đ/c Đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Một số hình ảnh lễ kết nạp đảng.

Tác giả: Trường Mầm non Phú Cường
Năm 2022 : 102.403