Wednesday, 05/08/2020 - 23:11|

CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc buồn báo hiệu một mùa hè đang đến, một năm học sắp khép lại. Năm học 2019 – 2020 đã sắp qua đi cũng là lúc các bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi chuẩn bị chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.

Gác lại thời khóa biểu, gác lại những giờ học và hoạt động thường ngày, cô và trò lúc này dành nhiều hơn thời gian bên nhau để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui, buồn của suốt những năm các con gắn bó với mái trường mầm non. Đây cũng là thời điểm rất đẹp để các cô giúp các con phát triển cảm xúc, tình cảm của mình, hướng các con, giúp các con biết quan tâm, biết chia sẻ và đặc biệt là trở thành một đứa trẻ sống tình cảm, biết yêu thương, biết nhớ nhung, biết ơn, biết nuối tiếc và đặc biệt là biết phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hôm nay ngày 8 tháng 7 năm 2020. Trường mầm non Phú Cường tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi ra trường với sự có mặt của Hội cha mẹ và Ban giám hiệu nhà trường. Sau 4 năm học tập ở trường mầm non các con đã phát triển đầy đủ 4 lĩnh vực để tự tin bước vào lớp 1.

Những tình cảm của các bé còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài ca, câu thơ … là những tiết mục văn nghệ mà các bé được các cô giúp luyện tập để biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các bé gửi đến thầy cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dậy dỗ các bé suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non .

Trong những khoảnh khắc đầy yêu thương và cảm động của buổi lễ chia tay những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các các con vang lên như những lời chào, lời chia tay và cũng là những món quà dành tặng cho các cô, các bạn , những người đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian học tập tại trường mẫu giáo.

Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con xa mái trường mầm non Phú Cường thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người rằng: Các con là những em bé ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường tiểu học.

Chúc các con sẽ trở thành tương lai của đất nước và luôn nhớ về mái trường mầm non Phú Cường thân yêu, nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia tay.

Năm 2020 : 70.158