THAO GIẢNG CÔ NUÔI ĐỢT 3

Hôm nay ngày 24 tháng 03 năm 2021. Trường mầm non Phú Cường tổ chức thao giảng đợt 3 năm học 2020-2021. Tổ cô nuôi đã thực hiện thao giảng chế biến món ăn với thực đơn như sau;

Xây dựng thực đơn 1 tuần mùa đông. Thực hành chế biến và tính khẩu phần 10 xuất ăn cho trẻ mẫu giáo với giá 16.000 đồng/ trẻ/ ngày gồm:

• Bữa chính:

+ Cơm tẻ

+ Thịt gà xào nấm hương

+ Canh rau ngót nấu thịt nạc

+ Su su cà rốt xào thịt.

• Bữa phụ: Bánh trôi
  • Để thực hiện tốt hoạt động thao giảng của mình các cô nuôi đã tìm tòi, sáng tạo ra những món ăn ngon, khích lệ trẻ ăn hết xuất; tận tâm hết lòng để chọn ra những thực phẩm tươi, sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cô nuôi tính khẩu phần, cân đối thực phẩm đảm bảo tỉ lệ định lượng dưỡng chất và chế biến món ăn theo đúng quy trình bếp 1 chiều.

• Các món ăn được trình bày đẹp mắt, có mùi thơm hấp dẫn, đảm bảo cân đối, đủ chất dinh dưỡng, có cắt tỉa hoa để trang trí cho bàn ăn thêm đẹp, tạo được bầu không khí vui vẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất.

• Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 73.019
Saturday, 20/04/2024 - 16:46|