Thursday, 01/12/2022 - 19:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Cường

Đoàn kiểm tra công tác Phòng cháy chữa cháy trường MN Phú Cường nam 2022

      Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những việc làm rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của con người cũng như tài sản của nhà nước và nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội. Chính vì thế, việc phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp bách luôn được nhà trường quan tâm.

     Căn cứ thông báo số 3430/ TB- CAH – QLHC ngày 02/11/2022. Thông báo kiểm tra an toàn PCCC & CNCH. Ngày 15 tháng 11 năm 2022, trường MN Phú Cường đã đón đoàn kiểm tra Phòng cháy chữa cháy của UBND huyện Đại Từ. Qua buổi kiểm tra cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phú Cường được  hiểu rõ hơn, nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về phòng cháy chữa cháy và những văn bản quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy. Nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định phòng cháy ở trong trường học và trong gia đình, góp phần hạn chế các nguy cơ gây cháy, nổ. Sau một thời gian làm việc nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao về công tác đảm bảo an toàn cho trẻ đặc biệt là công tác PCCC trong trường học, nhà trường trang bị  được 16 bình chữa cháy, tại thời điểm kiểm tra các bình đều còn giá trị sử dụng, các phương tiện PCCC được bố trí nơi hợp lý ,an toàn. Các đồng chí trong đội PCCC của nhà trường  đều biết cách sử dụng các phương tiện chữa cháy.

        Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả của công tác phòng cháy và chữa cháy mỗi chúng ta hãy tích cực tìm hiểu kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, nắm vững những mối nguy hiểm về cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi ở và các biện pháp phòng ngừa. Thường xuyên chú trọng việc quản lý và sử dụng an toàn nguồn lửa, nguồn nhiệt và các chất dễ cháy khác ở mọi lúc, mọi nơi, biết cách xử lý kịp thời khi có cháy xảy ra. Thường xuyên tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và khắc phục ngay những sơ hở, thiếu sót về phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh

 


 


Tác giả: Trường Mầm non Phú Cường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 262
Hôm qua : 400
Tháng 12 : 262
Năm 2022 : 102.409