Sunday, 09/05/2021 - 11:33|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HỌC MẦM NON LẦN 3 TẠI TRƯỜNG MN TÂN LINH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hôm nay ngày 18/3/2021cấp học Mầm non tổ chức Hội nghị sinh hoạt lần 3 tại Trường Mầm non Tân Linh. Cán bộ giáo viên trường mầm non Phú Cường vinh dự được về dự. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ tổ Mầm non phòng GDĐT, các đồng chí  Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 34 trường mầm non trong huyện.

Tại Hội nghị Cán bộ giáo viên trường mầm non Phú Cường  và các đồng chí CBQL và giáo viên các trường trong huyện được tham gia dự giờ, thăm quan môi trường nhóm lớp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và thảo luận những thuận lợi, khó khăn trong việc chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

Kết thúc hội nghị  Đ/c Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT kết luận và chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ và chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ 5 tuổi chuyển tiếp lên lớp 1.

Một số hình ảnh hội nghị:

Năm 2021 : 71.798